CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN NHI PHÚC GIA – MST: 0107509079

Do Sở Kế hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/07/2016

Trụ sở 1: Số 28, ngõ 29/14, phố Nghĩa Dũng, P. Phúc Xá, Q. Ba Đình, Tp Hà Nội

Đại diện Pháp Luật: (Bà) Mai Thị Vân

SĐT: 043.716.7165 – 0977.113.288

Hotline: 1900 9029

Email: info@nhiphucgia.com

Cở Sở 2: Số 32, ngõ 151 đường Hồng Hà, Q. Ba Đình, Tp Hà Nội.

Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website có nhiều nội dung tư vấn kiến thức sức khỏe, giáo dục của dược sỹ, bác sỹ có kiến thức chuyên ngành sâu sắc về các Mẹ bầu & Bé. Tuy nhiên tất cả những bài viết chỉ mang tính tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức nên liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến Email Công ty Cổ phần Nhi Phúc Gia để vận dụng vào trường hợp cụ thể.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Phí dịch vụ tư vấn được trao đổi và thỏa thuận cụ thể tại điều khoản thanh toán trong hợp đồng được ký kết giữa hai bên.

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt

Số tài khoản: Chi tiết tại Thông tin chuyển khoản website nhiphucgia.com

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ BẢO HÀNH

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu được tư vấn thông qua các kênh trực tiếp hay video sẵn có. Trong trường hợp tham gia khóa học đào tạo bằng Video, Video sẽ được chuyển đến địa chỉ đơn hàng hoặc hợp đồng.

Chi tiết được quy định rõ trong điều khoản Hợp đồng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Trong trường hợp vì lý do nào đó, dịch vụ không được thực hiện hoặc có sự thay đổi về nội dung công việc thực hiện. Hai bên sẽ bổ sung bằng Phụ lục Hợp đồng và thực hiện theo các quy định, điều khoản đã được ký kết trong Hợp đồng. 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Phúc Gia chủ trương tôn trọng thông tin từ phía khách hàng cung cấp. Tuyệt đối không tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ người, cơ quan, tổ chức nào…
– Mục đích thu thập thông tin từ khách hàng: Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp vào mục đích hỗ trợ, tư vấn, quá trình giao dịch và các dịch vụ chăm sóc khách hàng định kỳ. Thông tin chúng tôi thu thập bao gồm: Họ Tên, Địa Chỉ, Số điện thoại, email.

– Thời gian lưu trữ: Thông tin sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng.

– Phương tiện liên lạc và chỉnh sửa dữ liệu: Điện thoại, Email.

– Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý: Công ty Cổ phần Nhi Phúc Gia.

Phúc Gia cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích chính đáng. Thông tin khách hàng được bảo mật, không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba khi chưa được sự cho phép của Quý khách bằng văn bản.

Tham Gia Bình Luận

arrow